fbpx

Trà đá vỉa hè là một nét đẹp văn hóa của người Hà Nội nói chung và đại gia đình TYSLAND cũng nói riêng. Nhưng không đơn giản chỉ là “trà đá vỉa hè chém gió” mà nó đã được chúng tôi nâng tầm thành một nét “văn hóa” đặc biệt của công ty – Nơi mà các thành viên trong công ty từ Lãnh đạo đến nhân viên có thể cùng nhau ngồi trò chuyện tâm sự về công việc, về gia đình và cả những chuyện vui, buồn. Hơn thế nữa, sau mỗi buổi trà đá là lúc tình thần của toàn thể công ty được dâng lên cao nhất để làm việc thật hiệu quả.

Văn hóa trà đá của công ty chúng tôi.

Sáng nào cũng vậy, “tiệc trà đá” luôn được mong chờ và tham gia nhiệt tình. Các thành viên sẽ ngồi cùng nhau quanh chiếc bàn của phòng họp. Cũng căn phòng ấy, trong giờ làm việc có thể có những căng thẳng, lo lắng do áp lực công việc, nhưng trong “giờ trà đá” chỉ còn những tiếng cười rôm rả, những câu chuyện xoay quanh đời sống thường nhật như một chất keo vô tình đã kéo các thành viên xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Trà đá và sổ tay phong cách Tysland

Đôi khi còn có những tiết mục văn nghệ bất ngờ gây thích thú cho cả công ty. Lúc này không còn phân biệt Lãnh đạo với nhân viên, cấp trên với cấp dưới nữa, chỉ còn niềm vui, sự hứng khởi cho 1 ngày mới. Điều này phần nào đã góp phần xây dựng nên đại gia đình TYSLAND đoàn kết, một tập thể luôn nhiệt huyết với công việc, hết mình với công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với HOTLINE công ty: 0944.81.88.55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *