fbpx

Sáng ngày 8/11/2018, Công ty TNHH dịch vụ bất động sản TÂN YÊN (Tysland) đã tổ chức lễ bổ nhiệm chức Trưởng phòng kinh doanh trong hệ thống quản lý cấp cao của Ban lãnh đạo công ty.

Khai mạc buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chị Nguyễn Thị Loan – Trưởng bộ phận Hành chính nhân sự, đã tuyên bố lý do của buổi lễ và đọc quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Hùng Cường đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh của công ty TNHH dịch vụ bất động sản TÂN YÊN (Tysland).

Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho anh Nguyễn Hùng Cường (bên phải).
Tổng giám đốc tặng hoa cho tân trưởng phòng.

Phát biểu tại buổi công bố, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Vĩnh đã gửi lời chúc tới anh Nguyễn Hùng Cường, chào mừng anh về chung mái nhà Tysland. Chúc cho phòng kinh doanh dưới sự dẫn dắt của “tân trưởng phòng” sẽ có những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Anh Nguyễn Văn Vĩnh -Tổng giám đốc công ty có đôi lời phát biểu.
Đại gia đình Tysland.

Ngay sau khi nhậm chức, tân trưởng phòng đã bày tỏ niềm vui của mình khi tham gia cùng đội ngũ Tysland. Anh gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong cty và nêu lên quyết tâm sẽ cùng anh em đưa phòng kinh doanh nói riêng và công ty nói chung đột phá những thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *