fbpx

Có một câu nói như thế này: “Chị em phụ nữ một năm có đến mấy ngày để kỉ niệm, để chúc mừng, còn cánh mày râu cả năm chả có ngày nào được chúc mừng cả…”. Câu nói tưởng như bông đùa này lại không hề vô lý chút nào. Bởi người phụ nữ Việt Nam dù xưa hay nay đều rất tài năng, họ vừa đảm đương tốt công việc xã hội, vừa chăm sóc chu toàn cho gia đình. Vì vậy, một năm có một vài ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ là điều hoàn toàn dễ hiểu phải không?

Ngày 20/10 hàng năm là một trong những ngày như thế – Đó là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày mà tất cả phụ nữ Việt được tôn vinh, được nhận sự quan tâm đặc biệt của cánh mày râu, được tổ chức những bữa tiệc chúc mừng, nhận những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, được tặng những món quà, những bó hoa tươi,…

Hưởng ứng ngày đặc biệt này, Công ty TNHH dịch vụ Bất động sản Tân Yên (Tysland) chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho những bông hồng của Tysland. Đây là sự quan tâm đặc biệt của các thành viên nam, các “nam thần” trong công ty. Các anh đã dành cả buổi để tự tay chuẩn bị hết tất cả từ trang trí background, chuẩn bị hoa và quà tặng, tiệc ngọt… Có những dịp như thế này mới biết các anh Tysland chu đáo chẳng kém gì các chị em!

MC Ngọc Tú đã khuấy động sự kiện bằng một câu chuyện hài hước.

Thay lời muốn nói, phần quà đầu tiên các anh dành cho các chị em là ca khúc “Xinh tươi Việt Nam” của tốp ca nam Tysland.

Món quà đầu tiên.

Để sự kiện được bắt đầu thực sự, anh Nguyễn Văn Vĩnh, tổng giám đốc công ty Tysland đã thay mặt một nửa thế giới gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn thành công trong cuộc sống, luôn là những bông hoa thơm trong vườn hoa Tysland, và luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

Anh Vĩnh và những bông hoa Tysland tỏa sắc hương.

Phần kế tiếp của sự kiên là phần hay nhất chương trình – mini game “Bốc thăm tặng quà”. Các anh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên tên của một thành viên nữ và tặng hoa, quà và một lời chúc “riêng” với yêu cầu không lời chúc nào được giống lời chúc nào. Thế mới biết các anh không chỉ chu đáo mà còn sáng tạo, hài hước và rất lãng mạn nữa. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của chúng tôi.

Cùng nâng cốc chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cảm ơn cánh mày râu đã dành thật nhiều tình cảm và tổ chức cho các chị em một buổi tiệc thật vui, thật ý nghĩa. Đây chính là động lực giúp các chị em yêu thêm yêu Tysland, yêu công việc, yêu đồng nghiệp. Chúc cho các chị em mãi xinh tươi, yêu đời để cùng các anh xây nên một “đế chế Tysland” phát triển bền vững, đột phá thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *