bat dong san tan yen

SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công ty Dịch vụ Bât động sản Tân Yên có tên thương mại viết tắt là TYSLAND được thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2015 trong bối cảnh thị trường dịch vụ Bất động sản Việt nam và khu vực đang có những chuyển biến tích cực sau một thời gian dài suy thoái.

Sự ra đời của Công ty là kết quả của sự kết nối đam mê từ những con người có chung ý tưởng hoài bão và mong muốn tham gia xây dựng và phát triển ngành dịch vụ bất động sản ngày càng hoàn chỉnh hơn, chất lượng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm kết nối đam mê, Tysland đang ngày càng phát triển cùng đội ngũ CBCNV trình độ và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ở Tysland, mỗi thành viên là một nhà sáng lập, được tự do sáng tạo, tự do phát triển tối đa khả năng của mình để cùng xây dựng một ngôi nhà chung Tysland đoàn kết phát triển bền vững.

Tháng 6/2016, trải qua quá trình vừa xây dựng phát triển, vừa xây dựng cơ cấu tổ chức. Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng ra mô hình kinh doanh mới tiên tiến và hiện đại hơn. Số lượng nhân viên đã tăng lên nhanh chóng, hình thành nhiều phòng kinh doanh và phân phối ngày càng nhiều dự án hơn.

Công ty Dịch vụ bất động sản Tân Yên ( TYSLAND) đã và đang hội nhập nhanh chóng ghi tên mình vào bản đồ ngành Bất động sản Việt nam nói riêng và khu vực nói chung. Thành công của ngành Bất động sản Việt Nam hôm nay và mai sau, chắc chắn có sự góp mặt tích cực của TYSLAND.

Tysland luôn luôn lắng nghe thấu hiểu và mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các đối tác, các chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư, khách hàng và những ai có cùng đam mê với ngành bất động sản… để Tysland có cơ hội được khẳng định mình, đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của ngành bất động sản nước nhà, khát vọng vươn xa và tham gia vào thị trường Bất động sản quốc tế.
Trân trọng!!
 (Ban điều hành Công ty)