fbpx

Ngày 13/10/2018, Tập đoàn Tiến Bộ cùng các đơn vị phân phối đã chính thức tổ chức lễ ra mắt Dự án Chung cư Green City tại Bắc Giang.

Sân khấu chính của chương trình.

Chung cư Green City do Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) làm chủ đầu tư được triển khai vào đầu quý II/2018 trên khu đất có diện tích 16.103 m2 tại đường Trần Quang Khải, phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang. Dự án nằm trong quần thể Khu đô thị Green City rộng xấp xỉ 21ha, gồm các hạng mục biệt thự liền kề, các công trình công cộng.

Sau thành công tại thị trường Thái Nguyên với Dự án chung cư TBCO Riverside, TTB Group bắt đầu chiến lược mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành lân cận, bắt đầu với dự án chung cư Green City tại tỉnh Bắc Giang.

Green city mang ý nghĩa là “thành phố xanh”, có nghĩa là thành phố mang không khí trong lành nhiều cây xanh, kết hợp công nghệ cao, tiện ích hiện đại, tiện nghi cho cư dân. Quần thể khu đô thị Green City hội tụ đầy đủ các loại hình chung cư, biệt thự liền kề, khu shophouse, khu tiện ích phong phú, đa dạng.

Đội ngũ Tysland đã nhanh chóng có mặt tại sự kiện để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Green City.

Tại sự kiện, Tiến Bộ cũng đã ký kết hợp tác phân phối với các sàn Bắc Ninh Land, Bắc Thái, Hải Phát Land,…

Lễ kí kết của tập đoàn TTB và các nhà phân phối.

Cho đến hiện tại, đây là dự án có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh, dự án chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng sống cho cư dân và là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho những nhà đầu cơ bất động sản.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án hãy liên hệ với HOTLINE: 0944.8.88.55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *