fbpx

Tới cuối đường Trần Hữu Dực những ngày này không khó có thể nhận thấy tiến độ quy hoạch con đường Xuân Phương (đường 70) đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, cảm nhận được diện mạo đổi mới của một cung đường hiện đại và thoáng rộng.

Hạ tầng giao thông cải thiện sẽ dẫn dắt bất động sản phát triển

Dự án xây dựng nâng cấp, mở rộng đường Xuân Phương (đường 70) (đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Tuyến đường thiết kế dài khoảng 1,3km 

  • Điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32
  • Điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài

Mặt cắt ngang theo quy hoạch 50m, bao gồm:

+ Bề rộng làn xe chạy 30,0m (08 làn xe)

+ Bề rộng dải phân cách giữa 4m

+ Bề rộng hè đường 16m.

Xây dựng kết cấu mặt đường bê tông nhựa, xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, hè, vỉa và tổ chức giao thông. Hiện tại có thể thấy cung đường đang dần hoàn thiện mang tới một diện mạo mới cho khu vực này.

Con đường Xuân Phương (đường 70) nâng cấp & mở rộng phục vụ nhu cầu giao thông của nhân dân. Con đường kết nối thuận tiện về 02 hướng Trần Hữu Dực hoặc đường 32, góp phần “chia lửa” đường 32 đoạn từ ngã tư Nhổn đến cầu vượt Mai Dịch và đường vành đai 3.

Đồng thời, nâng cấp cải thiện hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông chung, hạ tầng khung của Thủ đô theo quy hoạch.

Đối tượng hưởng lợi đầu tiên sau các dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực: Cuộc sống thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, tránh những ức chế phải đối mặt với tình trạng ách tắc hàng ngày. Giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng đông cư dân sẽ được hút về đây.

Nhờ đó mà những dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ & được quy hoạch phát triển luôn hấp dẫn khách hàng dù là đối tượng có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư.

Khu đô thị An Lạc – Bản sao Geleximco Lê Trọng Tấn

Mua đất thời có thông tin quy hoạch đường Lê Trọng Tấn. Thời mua đất “Đứng trên bờ” chỉ lô. Geleximco bằng việc sở hữu đường Lê Trọng Tấn, cùng với các ông lớn bất động sản như Vin Group, Sudico, … Đạt mốc tăng trưởng giá gấp 3 lần tại thời điểm tháng 4/2019.

Những ngày cuối tháng 4/2019 khi cả nước nô nức với dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 sale toàn Hà Nội. Đặt biệt là sale các đơn vị phân phối lớn và một số sàn lẻ khác như ngồi trên đống lửa với tin Khu đô thị An Lạc tại Vân Canh chính thức có tín hiệu đáng mừng.

Sở hữu mặt đường vành đai 3.5 (Lê Trọng Tấn kéo dài – Nhổn). Cùng với tuyến đường 70 đang mở rộng. Khu đô thị An Lạc chính là bản sao chính xác của Geleximco cách đây 3 năm.

An Lạc Vân Canh cung cấp ra thị trường các loại liền kề và nhà phố thương mại có diện tích từ 100 đến 120m2. Cùng với sản phẩm biệt thự vườn, biệt thự song lập view hồ điều hòa.

Cùng với mức giá dự kiến từ 35 đến 45 triệu tùy vị trí. Chắc chắn rằng với các yếu tố giao thông và giá bán như trên Khu đô thị Đại Học Vân Canh sẽ là Tâm Điểm của Tâm Điểm bất động sản phía Tây sau nhiều năm lặng gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *