fbpx

Tiệc sinh nhật là một trong những nét đẹp văn hóa của công ty Tysland. Đã thành thông lệ, hàng tháng công ty sẽ tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng. Tuy nhiên, tháng 10 luôn là tháng đặc biệt nhất trong năm, bởi đây chính là tháng sinh nhật của anh Nguyễn Văn Vĩnh – Tổng giám đốc công ty dịch vụ BĐS Tân Yên (Tysland).

Buổi party sinh nhật được các anh chị em cùng nhau chuẩn bị từ mấy ngày trước. Chuẩn bị máy ảnh, tiệc sinh nhật ngọt, chuẩn bị những món quà cho các “nhân vật chính”, chuẩn bị đạo cụ và thiết kế sân khấu… Tất cả đều hướng đến niềm vui, niềm hạnh phúc chung và tinh thần đồng đội của đại gia đình Tysland.

Trong không khí vui tươi của chương trình, anh Vĩnh (TGĐ công ty) đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em trong công ty đã chuẩn bị bữa tiệc này cho anh và những thành viên sinh nhật tháng 10 này. Và anh cũng đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 10/2018. Chúc các anh, chị, em dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng Tysland ngày một vững mạnh đi lên!

Những phần quà và lời chúc may mắn đã được toàn thể công ty gửi trao đến các thành viên:

  • Anh Nguyễn Văn Vĩnh, sinh ngày 29/10/1976.
  • Anh Ngô Văn Thủy  sinh ngày 9/10/1978.
  • Anh Vũ Đình Chinh sinh ngày 28/10/1979.
  • Anh Lê Minh Khiết sinh ngày 7/10/1991.
  • Chị Bùi Thị Như Quỳnh sinh ngày 23/10/1993.
Những phần quà đã tìm được chủ nhân.

Trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng của mọi người hát vang bài hát “không cảm xúc” sôi động hay màn song ca tuyệt vời “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” của Anh Nguyễn Văn Vĩnh – TGĐ công ty – và bạn Liễu – một bông hồng của phòng kinh doanh. Và rất nhiều những tiết mục đặc sắc của những ca sĩ của riêng Tysland. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật tháng 10/2018.

Sau đây là những hình ảnh của ngôi nhà chung Tysland chúng tôi:

Đội ngũ Tysland hùng hậu.
Những giây phút thoải mái của chúng tôi bên đồng nghiệp.
Những giây phút thoải mái của chúng tôi bên đồng nghiệp.
Tập thể Tysland tràn đầy năng lượng.
Bộ phận kinh doanh với sức trẻ và nhiệt huyết.

Hy vọng những lời chúc may mắn, những bài hát ý nghĩa của chương trình này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ luôn là một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Tysland. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên trong công ty xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng nhau phấn đấu cho một năm 2018 không những kết thúc trong sự bùng nổ doanh số mà còn tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung Tysland!

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến HOTLINE: 0944.81.88.55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *