fbpx

Bất động sản là một trò chơi mang đầy tính trí tuệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là với những kiến thức tích lũy được thì một nhà đầu tư có thể thống lĩnh được thị trường bất động sản. Trong thực tế, các đầu tư bất động sản luôn kết hợp giữa những kiến thức đã tích lũy được và giác quan phán đoán của chính họ. Thị trường bất động sản luôn biến động khôn lường ẩn chứa các rủi ro, nhưng đôi khi chính những điều đó nhiều nhà đầu tư Bất động sản thấy đó là những cơ hội sinh lợi tốt nhất.

Sau đây là những bài học mà các nhà đầu tư Bất động sản đã nhìn nhận về khả năng sinh lợi từ Bất động sản là tốt nhất để mang đến sự giàu có và tự do về tài chính:

Bài viết này đưa đến cho các bạn những tư tưởng vĩ đại nhất trong toàn lĩnh sử của các nhà đầu tư Bất động sản, bao gồm Warren Buffett, Mark Twain và Teddy Roosevelt. Vì vậy, đây sẽ là những kiến thức và những trích dẫn mà cho các bạn có những những suy nghĩ và đúc kết được kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

1, “Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phú hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”

Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.

2, “90% các triệu phú đều đi lên từ sở hữu bất động sản. Nhiều tiền đã được tạo ra trong bất động sản hơn trong tất cả các khoản ngành công nghiệp cộng lại. Kẻ khôn ngoan là người kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản”

tỷ phú Andrew Carnegie.

3, “Trong kinh doanh bất động sản, bạn học hỏi nhiều hơn về con người. Bạn học hỏi nhiều hơn về các vấn đề của cộng đồng, tìm hiểu thêm về cuộc sống, về tác động của chính phủ, có thể hơn bất kỳ nghề nghiệp nào khác mà tôi biết”

thượng nghị sĩ Mỹ Johnny Isakson.

4, “Một số người tìm kiếm một nơi tuyệt đẹp. Những người khác biến một nơi nào đó trở nên tuyệt đẹp”

tư tưởng gia Hazrat Inayat Khan.

5, “Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được.”

tỷ phú John Paulson.

6,  “Các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ”

triết gia John Stuart Mull.

7, “Theo quan điểm của tôi, bất động sản là hữu hình, là vững chắc. Bất động sản mang tính nghệ thuật. Và tôi yêu bất động sản”

Tổng thống Donald Trump.

8, “Khoản đầu tư tốt nhất trên Trái đất này chính là đất”

Nhà đầu tư bất động sản, nhà từ thiện Louis J. Glickman.

9, “Ít có thứ gì trên đời làm tâm trí tôi thấy ấm áp hơn là sở hữu một mảnh đất”

tư tưởng gia Harriet Martineau.

10, “Bất động sản là chi phí then chốt của các nhà bán lẻ vật lý. Vì vậy luôn luôn tồn tại câu nói kinh điển: Địa điểm, địa điểm, địa điểm”

tỷ phú Jeff Bezos.

11, “Sở hữu một căn nhà riêng chính là giấc mơ Mỹ được hiện thực hóa. Thực tế là sở hữu nhà hầu hết đều biến thành những khoản đầu tư tốt, làm làm gia tăng niềm hạnh phúc”

– Malcolm Forbes.

12, “Chúng ta đến rồi đi, nhưng đất đai thì luôn ở đây. Và những ai yêu đất, hiểu đất là những người sở hữu đất- trong chốc lát”

Nhà văn Willa Cather.

13, “Người ta chỉ cần một mảnh đất nhỏ để thấy vui vẻ khi còn sống, và cần còn ít đất hơn thế khi qua đời”

– triết gia Johann Wolfgang Von Goethe.

14, “Đất đai là thứ duy nhất trên thế giới quan trọng hơn bất cứ thứ gì”

Nhà văn Margaret Mitchell.

15, “Nhiều khả năng là nếu không có quyền được sở hữu, thì chúng ta cũng không thể chắc rằng mình có quyền được phát ngôn và quyền được tồn tại”

– nhà văn Arthur Miller.

16, “Kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt vời với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người và tìm ra những đặc điểm phổ biến. Đó là cách bán bán những ngôi nhà… và cũng là cách bạn chiến thắng một cuộc bầu cử”

– Johnny Isakson.

17, “Vấn đề với bất động sản là nó mang tính địa phương. Bạn phải hiểu về thị trường nội địa”

tác giả Cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki.

18,  “Tôi nghĩ bất động sản có chút giống nấu ăn hoặc nghệ thuật”

– Nhà kinh doanh Jerry Speyer.

19, “Mua ở giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một thành phố đang phát triển! Mua bất động sản khi người khác muốn bán. Giữ những gì bạn mua! “

John Jacob Astor, chuyên gia bất động sản và kinh doanh nổi tiếng.

20, “Mua xong đất, không cần làm gì nữa, và chỉ chờ đợi.”

Mark Twain, nhà văn

21, “Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có”

John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học.

22, “Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi. “

Will Rogers, diễn viên

23, “Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được.”

John Paulson, tỉ phú

24, “Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều nằm trong và là một phần của cộng đồng thịnh vượng ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp chắc chắn nhất và an toàn nhất để trở nên độc lập về tài chính, vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có.”

Theodore Roosevelt, tổng thống Mỹ

25, “Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư?”

Tamir Sapir, nhà kinh doanh Bất động sản

26, “Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có.”

Marshall Field, doanh nhân

27, “Một điều buồn cười xảy ra trong giới kinh doanh bất động sản. Khi trở lại, giá nó trở lại nó như một quả tên lửa”

Barbara Corcoran, nhà đầu tư bất động sản

28, Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được. “

Anthony Hitt, chuyên gia bất động sản

29, “Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy. “

Warren Buffet, nhà đầu tư tỷ phú

30, “Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính bạn. Đất đai là điều duy nhất không thể bay đi. “

Anthony Trollope, tiểu thuyết gia

31, “Đầu tư tốt nhất trên trái đất là Bất động sản”

Louis Glickman, nhà đầu tư bất động sản

32, “Theo kinh nghiệm của tôi, trong kinh doanh bất động sản thông qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho các tình huống mới. Chúng ta phải liên tục đổi mới mình, đáp ứng với những  thay đổi với điều kiện mới. “

Akira Mori, doanh nhân

33, “Tôi luôn thích bất động sản; đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất trồng gỗ và đất nền thành phố. Tôi đã có kinh nghiệm với tất cả chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư vào những Bất động sản tốt là đó là nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi. “

Jesse Jones, doanh nhân

34, “Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất, giá trị lớn nhất và rủi ro thấp nhất “

Armstrong Williams, doanh nhân

Bạn có muốn trở thành vĩ nhân hay đơn giản hơn là những câu nói ý nghĩa đáng nhớ để lại kinh nghiệm hay và kiến thức cho thế hệ tương lai trong lĩnh vực BĐS, vậy hãy là nhà đầu tư BĐS thông minh ngay hôm nay để trải nghiệm và thay đổi tương lai giàu có, sự tự do tài chính và những niềm hạnh phúc mà nó mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *